Vì sao các loại dây đai vải trở nên đáng mua với doanh nghiệp?

luôn là một trong các lựa chọn đáng tin cậy dành cho nhiều doanh nghiệp, cũng như công ty vận chuyển - đóng gói. Tuy nhiên, với nhiều người chưa từng sử dụng qua sản phẩm, họ lại không thực sự chắc chắn đây có phải là một lựa chọn tốt và phù hợp với nhu cầu dùng của mình không. Bởi chỉ cần dây buộc kém sẽ khiến hàng hóa vận chuyển xảy ra nhiều rủi ro.

Ngày đăng: 18-09-2017

1,034 lượt xem

Bạn nên lưu tâm điều gì khi chọn dây đai vải?

Bạn đang tìm kiếm một loại dây chằng hàng bền, có giá trị kinh tế, lại giữ cho hàng hóa luôn được an toàn dù phải di chuyển trên địa hình như thế nào, thì loại dây đai vải sẽ là lựa chọn rất thích hợp. Bên cạnh đó, nó cũng dễ dàng kết hợp với bộ dụng cụ căng dây đai hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, khi đứa trước rất nhiều những lại dây buộc hàng, khách mua - công ty vận chuyển, nơi đóng gói, hay nhà sản xuất... lại có thói quen lựa chọn loại dây có giá thành rẻ, thay vì phải đầu tư một khoản phí nhập các loại dây đai vải phục vụ cho việc buộc hàng vận chuyển.

Giải thích cho điều này, các nơi cung cấp những loại dây đai vải, hay dây buộc hàng chất lượng cao nói chung cho rằng: Các doanh nghiệp chỉ đơn thuần nghĩ rằng họ cần một loại dây giữ cho hàng ổn định, cố định để phục vụ việc vận chuyển. Mà họ không hề lường trước những hậu quả của việc không chọn đúng loại dây buộc hàng chất lượng, chẳng hạn như: gây trầy xước hàng, hàng dễ bị vỡ, hàng bị rơi trên đường di chuyển... Tất cả sẽ khiến cho hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cũng như gây tổn thất nặng nề. Chính vì thế, chúng ta cũng nên cần cân nhắc hơn khi lựa chọn các loại dây buộc hàng, phục vụ việc vận chuyển tốt nhất.

Theo đó, nếu bạn không biết đâu là loại dây nào tốt và đáp ứng các nhu cầu sử dụng của mình, thì dây đai vải là gợi ý dành cho bạn

Theo đó, nếu bạn không biết đâu là loại dây nào tốt và đáp ứng các nhu cầu sử dụng của mình, thì dây đai vải là gợi ý dành cho bạn

 

Vì sao lại là dây đai vải mà không phải là loại dây nào khác?

Để trả lời cho câu hỏi vì sao mình nên chọn dây đai vải, dưới đây là 3 lý do nổi bật về loại dây buộc hàng này, mà bạn không nên bỏ qua để hiểu vì sao nó lại đáng mua như vậy:

 Chất liệu ổn định, chắc chắn: các loại dây đai vải hiện nay được làm từ chất liệu polyester chắc chắn, có khả năng chống lại các tác động của thời tiết cũng như tia UV. Thêm vào đó, dây đai dễ dàng tinh chỉnh độ co giãn, sao cho phù hợp với kích thước của hàng hóa.

 Giá trị kinh tế cao: chính chất liệu làm dây đai khiến tăng độ bền cao, hơn thế nữa nó không chịu sự tác động của nhiều yếu tố bên ngoài. Đồng thời có khả năng tái sử dụng nên tiết kiệm rất lớn chi phí, giảm đầu vào sản xuất, giúp bạn tăng được thế mạnh cạnh tranh.

 Đảm bảo cao cho an toàn hàng hóa: với việc điều chỉnh dây đai dễ dàng, có thể siết chặt nhưng không gây ra lực ma sát, nên hàng hóa dù có dễ vỡ hay làm bằng chất liệu dễ trầy cũng hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Đặc biệt khi di chuyển trên các đoạn đường gồ ghề thì nó cũng giữ rất chặt.

 

Các giá trị lợi ích được đem đến từ dây đai vải

Bên cạnh đó, việc lựa chọn dây đai vải cũng đem lại rất nhiều những giá trị thực tế dành cho doanh nghiệp, không chỉ dừng lại ở việc buộc hàng, giữ an toàn cho hàng hóa nhằm phục vụ tốt nhất vận chuyển, mà nó còn khiến cho người dùng:

- Tiết kiệm được chi phí bồi thường.

- Hàng hóa an toàn, nguyên vẹn đến tay khách mua.

- Xây dựng được uy tín của công ty trong tâm trí của khách hàng.

- Tạo lập hình ảnh thương hiệu đẹp.

Theo đó, nếu bạn không biết đâu là loại dây nào tốt và đáp ứng các nhu cầu sử dụng của mình, thì dây đai vải là gợi ý dành cho bạn

Và mong rằng những chia sẻ trên đây, chúng ta đã có một cái nhìn tốt hơn về chọn dây buộc hàng. Đồng thời chúng ta cũng có nhiều thông tin liên quan đến dây đai vải -  một trong những loại dây mà doanh nghiệp nên có, cũng nên trang bị ngay để phục vụ cho công tác vận chuyển tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể vào daydaicomposite.com để tìm kiếm những thông tin về dây đai vải, các loại dây chằng hàng có chất lượng cao. Nhờ đó, chúng ta đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm chĩnh hãng chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha