GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MAI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ SAO NAM - SANCOPACK

 

Sancopack đã giúp hàng ngàn khách hàng đóng gói chằng buộc sản phẩm, thiết bị, máy móc và phương tiện vận chuyển của họ từ năm 2000 đến nay.

 

Cho dù Quý khách đang gửi các vật liệu trong một container đa phương thức xuất khẩu toàn cầu, hoặc trên một chiếc xe tải lùn từ Hồ Chí Minh đến Bắc Ninh, chúng tôi luôn có giải pháp đóng gói linh hoạt sẽ bảo vệ hàng hóa của Quý khách khỏi những ảnh hưởng gây hại của hơi ẩm, nước biển, mưa nắng, rung lắc, côn trùng, nấm mốc và bụi bẩn trên đường đi.

 

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm chằng buộc, chèn lót, đóng kiện gỗ, hút chân không màng nhôm, bao bọc bằng màng co, gói hút ẩm, màng chống rỉ và vật liệu chống tĩnh điện.

 

Đội ngũ chuyên gia về bao bì của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn đúng vật liệu cho dự án của bạn và thậm chí giúp bạn đóng gói hàng để đảm bảo vật liệu được bảo đảm đúng cách.

 

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được sử dụng cho:

  • Vận chuyển xe tải
  • Vận chuyển đường biển
  • Vận chuyển hàng dự án

 

Việc ra đời trang web này nhằm chia sẽ những kiến thức thực tế về việc đóng gói chằng buộc hàng hóa an toàn giúp Quý khách bảo vệ lô hàng của mình ngày càng chắc chắn và đẹp mắt hơn khi đến tay người tiêu dùng.

 

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm trang web của Sancopack.

 

Quý khách cũng đừng ngần ngại khi bấm like, và share nếu thấy thông tin bổ ích; hoặc đề xuất góp ý nếu thấy chúng tôi có thiếu sót gì nhé!