Điều bạn cần nên biết khi mua dây chằng buộc hàng

Khi vấn đề an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển đang được các doanh nghiệp đưa lên hàng đầu, thì việc lựa chọn loại và chất liệu dây chằng buộc hàng cũng trở nên khắc khe hơn rất nhiều. Bởi vì nó giúp cho hàng được chuyển đến tay người dùng nguyên vẹn, cũng như khiến doanh nghiệp hạn chế tối đa mọi rủi ro không mong đợi xảy ra trên đường đi, tránh phát sinh những chi phí bồi thường thiệt hại.

Ngày đăng: 16-09-2017

884 lượt xem

Những điều cần biết về dây chằng hàng chất lượng

Nhiều người cho rằng dây chằng hàng đơn thuần chỉ là loại dây dùng để ràng, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nhờ vậy các hàng hóa sẽ được giữ an toàn tốt nhất khi đến tay người mua. Tuy nhiên, trên thực tế nó lại không chỉ mang một giá trị như chúng ta thườg hay nghĩ. Việc càng tìm hiểu nhiều thông tin liên quan đến dây chằng hàng, khiến bạn nhận ra các giá trị cốt lõi và cần thiết. Theo đó, nó không chỉ phù hợp để công ty mua về để vận chuyển hàng hóa, mà nó còn thích hợp để bạn mua về để bỏ sỉ & lẻ, để kinh doanh và cung cấp cho những công ty vận chuyển, hay những chành xe.

 

Dây chẳng hàng đóng vai trò quan trọng ra sao?

Việc chọn một loại dây chằng hàng có đóng vai trò quan trọng hay không? Liệu các công ty, doanh nghiệp vận chuyển có nên lưu tâm nhiều hơn trong việc lựa chọn 1 loại dây buộc hàng nào đó? Dựa trên một khảo sát nhỏ cho thấy, có rất nhiều doanh nghiệp hoàn toàn không đặt nặng trong việc lựa chọn chất liệu hay chất lượng dây chằng hàng, cũng như những công cụ hỗ trợ cho việc buộc hàng như: bộ căng dây đai, bọ sắt dây đai. Vì vậy, chúng ta đã không thể lường trước những hậu quả như:

- Hàng hóa bị trầy xước do ma sát nhiều với dây đai.

- Các loại dây thép dùng để siết hàng dù có độ chắc, nhưng lại gây tổn hại hàng hóa.

- Các loại dây thông thường không giữ được hàng an toàn trong khi vận chuyển ở đường gồ ghề.

- Chất liệu dây dễ mục, không bền, không chịu được lực tác động nên dễ đứt.

- Không có giá trị tái sử dụng nên khách hàng thường xuyên phải mua.

Và những hậu quả này sẽ gây nên sự ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ về các khoản phí, khoản bồi thường đơn hàng cho khách, mà còn là hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp

Và những hậu quả này sẽ gây nên sự ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ về các khoản phí, khoản bồi thường đơn hàng cho khách, mà còn là hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp

Thế nên, đã đến lúc chúng ta cần có những quan tâm cần thiết hơn trong việc lựa chọn dây chằng hàng, để bảo vệ tối ưu hàng hóa của mình trong quá trình vậy chuyển. Theo đó, các loại dây có chất liệu polyester hay composite được đánh giá rất cao, hoàn toàn là biện pháp thay thế hợp lý cho những loại dây buộc hàng thông thường.

 

Chọn dây chằng hàng bằng những chất liệu composite lại tốt hơn?

Vì sao dây chằng hàng bằng các chất liệu composite, polyester lại là thay thế phù hợp? Trong khi giá thành của các loại dây cũng nhỉnh hơn so với các loại dây thông thường? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn:

- Chất liệu dây chằng hàng chắc chắn, bền bỉ, có thể tái sử dụng, tiết kiệm được chi phí.

- Dây linh hoạt, có thể co giãn với các kích thước hàng hóa.

- Dễ dàng siết chặt và điều chỉnh theo ý mình, nhằm giữ cho hàng hóa luôn an toàn.

- Thoải mái vận chuyển trên những chặng đường gồ ghề mà không lo về việc lỏng dây.

- Không tạo ra ma sát làm trầy xước hàng hóa.

Với những hiệu năng của dây chằng hàng từ polyester hay composite, cùng với các vấn đề liên quan nếu không chọn được dây buộc chất lượng, chúng tôi mong rằng các doanh nghiệp ý thức nhiều hơn trong việc lựa chọn các dây đai dùng để buộc hàng, cũng như những dụng cụ hỗ trợ khiến cho hàng hóa an toàn hơn trong lúc vận chuyển. Ngoài ra, nếu bạn cần bất kì thông tin nào liên quan đến dây chằng hàng, thì chúng ta cũng có thể vào daydaicomposite.com - nơi cập nhật rất đầy đủ những thông tin, tiêu chuẩn liên quan đến sản phẩm, cũng như bảng giá dự kiến dành cho doanh nghiệp, công ty, các nhà cung cấp dịch vụ... để chúng ta dễ dàng tham khảo.

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm chĩnh hãng chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha