Kinh nghiệm hữu ích từ Sancopack

Tư vấn cách sử dụng dây đai Composite đúng cách giúp bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển và xuất khẩu

 • Cách lashing chằng buộc xe cơ giới nhanh chóng mà hiệu quả

  02-01-2018 // 2,632 lượt xem

  Việc lashing chằng buộc xe cơ giới như xe mô tô, xe hơi, xe tải... trên các phương tiện vận chuyển tưởng chừng như rất phức tạp nhưng với dây đai composite thì Quý doanh nghiệp có thể thực hiện công việc lashing này một các dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bất kỳ hướng nào.

  Chi tiết →

 • Có bao nhiêu loại dây chằng buộc hàng trên thị trường?

  03-10-2017 // 4,580 lượt xem

  Với nhu cầu sử dụng không ngừng gia tăng, kéo theo sự phát triển và phổ biến của các loại dây chằng buộc hàng. Bạn sẽ thấy trên thị trường có rất nhiều loại dây, cũng như giá thành khác nhau để phục vụ cho những đối tượng khách hàng. Điều quan tâm lớn của các khách hàng, chính là làm thế nào để đưa ra được lựa chọn phù hợp cho mình, tương ứng với các nhu cầu sử dụng và vận chuyển tối ưu. Nhằm tránh ảnh hưởng đến doanh nghiệp, cũng như khiến khách mua hàng không hài lòng.

  Chi tiết →

 • Cách chằng buộc hàng thùng phuy hóa chất trong container bằng dây đai composite

  21-09-2017 // 2,890 lượt xem

  Hiện nay, Các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hóa chất đi nước ngoài trong container thường hay gặp tình trạng hàng bị đỗ ngã và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bài viết này sẽ cung cấp cho Quý khách cách chằng buộc hàng thùng phuy hóa chất bằng dây đai composite trong container một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

  Chi tiết →

 • Những điều nên và không nên khi mua các loại dây chằng buộc hàng

  12-10-2017 // 1,620 lượt xem

  Thông thường khách hàng khi mua dây chằng buộc hàng, chỉ dựa vào các tiêu chí như: giá thành rẻ, chính sách ưu đãi tốt, cách giao nhận hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, họ quên mất rằng chất lượng sản phẩm mới là yếu tố cốt lõi để chúng ta có được những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Hơn thế nữa, mẫu sản phẩm tốt còn đem lại nhiều biện pháp hạn chế các rủi ro không mong muốn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Công dụng của dây đai polyester trong vận chuyển là gì?

  11-10-2017 // 2,031 lượt xem

  Những dây đai polyester có đặc điểm gì, các giá trị lợi ích mà nó mang đến như thế nào, bên cạnh đó giá thành của nó có thực sự tốt so với các công dụng mà đó đem lại cho người dùng? Luôn là những thắc mắc thường gặp của không ít doanh nghiệp, khi họ muốn cải thiện chất lượng và hình ảnh hàng hóa, đồng thời tạo sự an toàn cho hàng hóa. Nhằm khiến cho chúng luôn nguyên vẹn và chuyên nhiệp khi đến với tay người mua hàng.

  Chi tiết →

 • Dây đai polyester hay dây đai thép tốt hơn?

  10-10-2017 // 1,784 lượt xem

  Hiện tại, khách hàng doanh nghiệp hay công ty làm về dịch vụ đóng gói, vận chuyển, thường dễ bị phân vân khi đưa ra các lựa chọn dây đai polyester hay dây đai thép, khi mà các tính năng của hai loại dây này gần như tương đương nhau. Tuy nhiên, với đặc điểm nổi trội thì chất liệu polyester được đánh giá nhỉnh hơn so với các loại dây đai thép.

  Chi tiết →

 • Các bước để mua dây chằng buộc hàng chất lượng, giá tốt

  09-10-2017 // 1,721 lượt xem

  Dây chằng buộc hàng thường được xem là một trong những sản phẩm cần thiết của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để bạn có thể đưa ra lựa chọn chất lượng, và chất liệu đạt chuẩn, thì rõ ràng không phải ai cũng biết cách. Chính vì lý do đó, bài viết hướng dẫn là một thông tin hữu ích, để bạn đưa ra quyết định phù hợp và đúng đắn dành cho nhu cầu của mình.

  Chi tiết →