Những vai trò cần thiết của dây chằng buộc hàng với doanh nghiệp

Dây chằng buộc hàng được xem là một trong những sản phẩm cần thiết, và được dùng rất phổ biến trong các doanh nghiệp, công ty. Nó phục vụ cho việc đóng gói, và vận chuyển hàng hóa được tốt hơn, cũng như an toàn hơn đến với người mua hàng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nhận thức rõ ràng vai trò của sản phẩm này, cùng với công dụng vô cùng giá trị mà nó mang lại.

Ngày đăng: 06-10-2017

1,593 lượt xem

Sự cần thiết của các loại dây chằng buộc hàng

Trong thời gian trước, nhiều doanh nghiệp không đặt nặng việc lựa chọn các loại dây chằng buộc hàng. Theo họ, chúng ta chỉ cần loại dây ràng giá thành rẻ, để hỗ trợ việc siết hàng ổn định, và giữ cho hàng an toàn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, chính quan điểm này và cách lựa chọn thiếu cân nhắc trong việc mua dây chằng buộc hàng, đã khiến cho chúng ta đưa ra những quyết định mua sản phẩm không thực sự phù hợp, và thậm chí kém chất lượng. Vô hình chung, nó ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của chúng ta, cũng như mang đến một số rủi ro như:

- Hàng bị trầy xước, nứt vỡ, khách mua hàng sẽ không thể hài lòng.

- Gây mất uy tín, mất cảm tình của nhãn hàng đối với người mua.

- Khiến hàng hóa bị thất thoát, hoặc rơi ra trong chặng đường di chuyển.

- Thiệt hại cho doanh nghiệp do các chi phí bồi thường.

- Làm tăng hàng tồn kho, khiến mặt hàng hư hại và lỗ chi phí sản xuất.

Và tất nhiên, không một công ty hay doanh nghiệp nào muốn những trường hợp trên xảy đến, khiến cho lợi ích kinh tế của mình tổn hại.

Chính vì thế, chúng ta cần phải nhìn nhận tốt hơn về các vai trò của dây chằng buộc hàng, từ đó vận dụng sản phẩm hỗ trợ cho công tác vận chuyển, đóng gói của mình

Chính vì thế, chúng ta cần phải nhìn nhận tốt hơn về các vai trò của dây chằng buộc hàng, từ đó vận dụng sản phẩm hỗ trợ cho công tác vận chuyển, đóng gói của mình

 

Vai trò của các loại dây chằng buộc hàng trong sản xuất, vận chuyển

Dưới đây chính là 4 vai trò cần thiết của dây chằng buộc hàng mang đến cho các trải nghiệm của người dùng:

Giữ hàng hóa chặt trong quá trình di chuyển

Vai trò đầu tiên của dây chằng buộc hàng chính là giữ cho hàng hóa luôn được ổn định, an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Tránh cho hàng hóa bị rơi ra, hay bị sốc khi vận chuyển, hoặc khiến hàng đổ vỡ. Bên cạnh đó, dây giúp giữ cho các nhóm hàng, bao bì luôn được ngăn ngắn, tiện cho việc sắp xếp, lưu giữ.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Điểm quan trọng khi bạn có một dây chằng buộc hàng tốt, là chúng ta không gây nên say xát cho mặt hàng, giúp cho hàng luôn được nguyên vẹn khi giao đến tay khách. Điều này, khiến cho doanh nghiệp tiết kiệm được phí bồi thường, không lỗ phí sản xuất.

Ngoài ra, dây tốt, có thể dùng nhiều lần cũng góp phần làm giảm giá thành sản xuất

Ngoài ra, dây tốt, có thể dùng nhiều lần cũng góp phần làm giảm giá thành sản xuất

Giữ cho hàng không bị trầy xước, hư hại

Chất liệu dây chằng buộc hàng cần thân thiện, hạn chế những cọ xát lên bề mặt của hàng hóa, khiến cho hàng không bị nứt, khiến khách mua hàng cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, chất liệu dây cũng giúp cho người dùng cảm thấy an toàn, để hạn chế thương tích khi chúng ta siết dây.

Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ

Khi khách hàng nhìn thấy được sự chú tâm của doanh nghiệp từ các chi tiết nhỏ, sẽ tạo nên một cảm tình vô cùng lớn đối với người mua hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp bạn giữ được uy tín vì hàng hóa luôn vận chuyển nguyên vẹn, đúng hẹn đến người mua.

 

Các gợi ý khi mua dây chằng buộc hàng

Thông qua 4 vai trò cần thiết này, khách mua hàng đã có cái nhìn khách quan và cân nhắc hơn trong lựa chọn các loại dây chằng buộc hàng nào, đáp ứng được các nhu cầu như:

- Có độ bền cao.

- Khả năng co giãn tốt.

- Tương thích với những điều kiện của môi trường.

- Chất liệu không gây trầy xước.

Và để tìm hiểu thêm về những loại cũng như chất liệu dây chằng buộc hàng, chúng ta có thể vao daydaicomposite.com - website luôn có những tin tức, và các bài viết chia sẽ, cũng như chi tiết về sản phẩm dây đai hàng, nhờ đó khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm chĩnh hãng chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha