Khách hàng thường có sai lầm gì về dây đai polyester giá rẻ

Được đánh giá là một trong các loại dây buộc hàng có chất lượng tốt, dây đai polyester đang trở thành lựa chọn ưa thích của không ít doanh nghiệp, và công ty làm trong ngành vận chuyển, đóng gói...v.v. Nhằm đem lại sự an toàn tối đa cho hàng hóa trong suốt đoạn đường đến với người mua hàng. Bên cạnh đó, nó cũng giảm thiểu rất nhiều những rủi ro trong quá trình di chuyển, hạn chế mất mát các chi phí không đáng có.

Ngày đăng: 04-10-2017

903 lượt xem

Những sai lầm của khách hàng về dây đai polyester giá rẻ

Có rất nhiều khách hàng khi được hỏi về dây đai polyester, dường như họ không thực sự nhìn nhận rõ ràng các công năng, và lợi ích cũng như những đặc điểm nổi bật đến từ loại sản phẩm này. Chính vì lý do đó, rất nhiều lần chúng ta đưa ra các lựa chọn sai, tìm chọn các mặt hàng dây đai polyester kém chất lượng, gây ra một số ảnh hưởng tiêu cực đến việc vận chuyển, cũng như khiến cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên thiếu thiện cảm đối với khách mua hàng, bởi vì:

- Hàng đến tận nơi có những trầy xước, nứt vỡ.

- Hàng bị rơi trên đường di chuyển, thiếu hàng giao cho người mua.

- Hàng vỡ nặng, tốn chi phí bồi thường, tốn thời gian đổi trả.

- Khách hàng đánh giá không cao về mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Lựa chọn dây đai chất lượng cao là yếu tố vô cùng quan trọng để bảo vệ hàng hóa

Lựa chọn dây đai chất lượng cao là yếu tố vô cùng quan trọng để bảo vệ hàng hóa

 

Làm sao tránh các rủi ro trên khi sử dụng dây đai polyester

Để tránh các vấn đề trên, chúng ta cần lựa chọn những loại dây đai polyester chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết, nhằm đảm bảo độ bền và độ linh hoạt của sản phẩm. Theo đó, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin từ các tư vấn viên của nơi cung cấp, dựa trên thông tin đó mà đánh giá xem mặt hàng có đáp ứng chất lượng hay không. Ngoài ra, khi mua dây đai polyester, khách hàng cần tránh những sai lầm sau đây để mình luôn có được mặt hàng tốt nhất:

Dây polyester rẻ nhất

Trên thực tế, giá thành của dây đai polyester cao hay thấp không thể quyết định chất lượng của mặt hàng. Khách mua cần tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, cũng như các tiêu chuẩn của dây. Sau đó, chúng ta tiến hành kiểm tra để xác định chất lượng của dây như: độ giãn, độ chịu ẩm, độ kéo căng.

Mặc định về độ bền

Nhiều người được quảng cáo rằng dây đai polyester có độ bền khá cao, cho nên họ luôn mặc định rằng tất cả những dây bằng chất liệu này, dù có giá thành như thế nào cũng đều đáp ứng trọn vẹn về độ bền, nên khách mua hàng thường không có bước kiểm tra cụ thể.  

Được bán đại trà ở nhiều nơi

Hiện tại, những dây đai polyester chất lượng chỉ được bán ở những nhà cung cấp uy tín, hoặc các đại lý có ủy quyền. Người mua cần phải tìm hiểu kỹ càng thông tin của nơi cung cấp, để đảm bảo sự lựa chọn của mình.

 

Cách để mua dây đai polyester chất lượng

Do đó, điều quan trọng khi bạn mua dây đai polyester, chính là chúng ta cần tìm đến những đơn vị uy tín, chuyên bán các sản phẩm này. Bên cạnh, người mua cũng nên lưu ý khi mua hàng như:

- Luôn tham khảo ý kiến và thông tin về sản phẩm từ tư vấn viên.

- Tìm hiểu xem dây đai polyester có nguồn gốc và xuất xứ như thế nào.

- Các cam kết về chất lượng, và chính sách hỗ trợ dành cho người mua hàng.

- Bảng giá sản phẩm dành cho đại lý bán lẻ, hoặc doanh nghiệp, công ty trực tiếp sử dụng.  

Dây đai chất lượng được cung cấp bởi những địa chỉ uy tín

Dây đai chất lượng được cung cấp bởi những địa chỉ uy tín

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các câu giải đáp dành cho vấn đề của mình tại daydaicomposite.com, hay thông tin về dây đai polyester như: chất liệu, độ bền, các công dụng của nó mang đến, giá trị thực tiễn... Nhờ đó, chúng ta sẽ có cách nhìn nhận đúng đắn hơn về sản phẩm.  

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm chĩnh hãng chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha