Kinh nghiệm hữu ích từ Sancopack

Tư vấn cách sử dụng dây đai Composite đúng cách giúp bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển và xuất khẩu

 • Điều bạn cần nên biết khi mua dây chằng buộc hàng

  16-09-2017 // 884 lượt xem

  Khi vấn đề an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển đang được các doanh nghiệp đưa lên hàng đầu, thì việc lựa chọn loại và chất liệu dây chằng buộc hàng cũng trở nên khắc khe hơn rất nhiều. Bởi vì nó giúp cho hàng được chuyển đến tay người dùng nguyên vẹn, cũng như khiến doanh nghiệp hạn chế tối đa mọi rủi ro không mong đợi xảy ra trên đường đi, tránh phát sinh những chi phí bồi thường thiệt hại.

  Chi tiết →

 • Dây chằng buộc hàng loại nào thì được đánh giá cao về chất lượng

  15-09-2017 // 1,165 lượt xem

  Vấn đề chọn lựa những loại dây chằng buộc hàng luôn là một trong các vấn đề muôn thưở của không ít khách hàng doanh nghiệp, bởi nếu họ không có được sự lựa chọn tốt, nó sẽ dẫn đến rất nhiều những rủi ro mà chúng ta không hề mong đợi như: nứt vỡ hoặc trầy xước mặt hàng, khiến hàng dễ bị rơi ra trong quá trình vận chuyển, hoặc va chạm vào nhau tạo nên những hư hại. Những điều này sẽ khiến doanh nghiệp đối mặt với các phí tổn lớn.

  Chi tiết →

 • Loại dây đai composite có thực sự tốt cho người dùng không?

  14-09-2017 // 802 lượt xem

  Chắc hẳn chúng ta đã được cung cấp rất nhiều thông tin về dây đai composite, đặc biệt là độ bền cao, và nó cũng giải quyết các nhược điểm mà những loại dây thông thường vẫn gặp phải. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa quen sử dụng sản phẩm này, thì hoài nghi rằng liệu chất lượng mà nó mang lại có thực sự tốt hay không, cũng như hỗ trợ ra sao trong việc bảo vệ an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

  Chi tiết →

 • Mua những loại dây đai composite giá rẻ ở đâu tốt?

  13-09-2017 // 1,256 lượt xem

  Các công ty hay doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển, đóng gói, hay sản xuất, thậm chí là dịch vụ luôn cần số lượng lớn nguồn dây đai composite - một loại dây có chất liệu tốt, bền và tiết kiệm nhiều chi phí chi người dùng. Đó là lý do nhu cầu mua sản phẩm càng ngày càng tăng cao, nên vấn đề của các doanh nghiệp là phải tìm cho mình những đối tác cung cấp lâu dài, đáp ứng các chính sách phù hợp cho khách hàng.

  Chi tiết →