Những hỏi đáp về dây đai đóng hàng công nghiệp

Nếu khách hàng muốn sở hữu dễ dàng những nguồn dây đai đóng hàng chất lượng, có các chất liệu đáp ứng được các đòi hỏi trong việc bảo đảm an toàn hàng hóa, thì trước hết chúng ta phải luôn tìm hiểu thật kỹ càng thông tin của những loại dây buộc hàng, vì mỗi loại đều có ưu và khuyết điểm riêng. Vì thế, việc so sánh sẽ giúp chúng ta đưa ra các quyết định tối ưu, phục vụ tốt cho nhu cầu vận chuyển.

Ngày đăng: 25-09-2017

1,008 lượt xem

Hỏi đáp về sản phẩm dây đai đóng hàng công nghiệp

Ngày nay, chúng ta đã nghe nói đến rất nhiều về tầm quan trọng của các loại dây đai đóng hàng, chẳng hạn như những trải nghiệm sử dụng, cũng như lợi ích lâu dài mà nó mang đến. Dây đai tốt còn giúp chúng ta giảm thiểu những rủi ro về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nhưng thực tế, liệu chọn lựa dây đai đóng hàng có quá quan trọng như nhiều người vẫn thường nói, thậm chí nếu dây không tốt còn ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp?

Để giải đáp các câu hỏi, và thắc mắc của bạn thì những thông tin đề cập bên dưới, là các điều mà chúng ta không nên bỏ qua

Để giải đáp các câu hỏi, và thắc mắc của bạn thì những thông tin đề cập bên dưới, là các điều mà chúng ta không nên bỏ qua

 

Dây đai đóng hàng có bao nhiêu loại?

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại dây đai đóng hàng với nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên theo thống kê thì các doanh nghiệp thường mua những loại dây có chất liệu như: dây đai thép, nhựa, vải polyester, dây đai composite, dây bố. Và mỗi loại thì lại có những đặc điểm nổi bật khác nhau.

Tác dụng của dây đai đóng hàng?

Những tác dụng dễ thấy nhất của các loại dây đai đóng hàng là:

- Giữ chặt hàng hóa không di chuyển theo các hướng trong quá trình vận chuyển.

- Bó những nhóm hàng lại với nhau để thuận tiện sắp xếp và chống đổ.

- Ràng lại các bộ phận của mặt hàng, hoặc các thiết bị.

- Hoàn tất đóng gói lại các sản phẩm.

 

Tìm hiểu một số dây đai đóng hàng đang sử dụng phổ biến hiện nay?

Dây đai thép

Dây bố

Dây cáp

Dây xích:

Dây đai composite:

Dây đai vải:

Việc trang bị dây đai đóng hàng chất lượng là cách giúp bạn tránh đi những rủi ro bất ngờ như: dây đứt, dây có độ bền kém, làm rơi hàng hóa, mặt hàng bị cọ xát khi siết chặt. Và khi chúng ta giải quyết được những rủi ro này, thì chúng ta sẽ gây được ấn tượng tốt với người mua hàng, bởi sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó, nó cũng giảm đi sự thiệt hại dành cho hàng hóa, không nảy sinh chi phí bồi thường và ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

 

Dây đai đóng hàng loại nào là tốt nhất?

Theo khảo sát, dựa trên những chất liệu của dây đai đóng hàng, thì các loại vải polyester và composite nhận được sự đánh giá rất cao. Nó không chỉ vừa vặn với  nhiều kích cỡ hàng hóa, không làm hư hại hàng khi siết chặt, mà chất liệu này có độ bền rất cao, chống lại sự tác động của môi trường. Đồng thời, hai chất liệu này còn tái sử dụng được nhiều lần, nên bạn sẽ tiết kiệm không ít chi phí vận chuyển lẫn sản xuất.

Ngoài ra, còn rất nhiều câu trả lời cho những thắc mắc của bạn được đề cập tại địa chỉ website daydaicomposite.com

Ngoài ra, còn rất nhiều câu trả lời cho những thắc mắc của bạn được đề cập tại địa chỉ website daydaicomposite.com

Chúng ta có thể đăng kí để nhận những thông tin mới nhất tại đây. Đồng thời, bạn cũng sẽ được chia sẻ cặn kẽ về cách để chọn dây đai đóng hàng phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp, công ty mình. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn mua dây đai đóng hàng, muốn đảm bảo tìm được các sản phẩm có chất lượng, thì chúng ta nên lưu ý một số điều như:

- Tìm mua dây đai đóng hàng ở các địa chỉ uy tín.

- Luôn tìm hiểu về chất liệu của dây, cách dùng, và các đặc tính nổi trội.

- Mua số lượng lớn thì cần có những báo giá chi tiết và cụ thể.

- Tham vấn thông tin từ các nhân viên tư vấn để lựa chọn của mình luôn tốt nhất.

Với các chia sẻ trên đây, việc chúng ta chọn lựa và nhìn nhận dây đai đóng hàng chắc chắn sẽ không sơ sài như trước. Thay vào đó, bạn sẽ thực sự chỉn chu và đầu tư để đem lại một chất lượng dịch vụ tốt hơn cho người mua hàng.

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm chĩnh hãng chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha