Kinh nghiệm hữu ích từ Sancopack

Tư vấn cách sử dụng dây đai Composite đúng cách giúp bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển và xuất khẩu

 • Có bao nhiêu loại dây ràng hàng hóa được bán trên thị trường?

  23-09-2017 // 998 lượt xem

  Khi nhu cầu sử dụng và các đòi hỏi về chất lượng dây ràng hàng hóa tăng cao, các nơi sản xuất cũng không ngừng cải tiến các sản phẩm, đồng thời cho ra đời các loại dây với những liệu tốt hơn. Vậy trong rất nhiều chất liệu dây đai thì việc lựa chọn thế nào, mua dây có chất liệu nào mới là tốt nhất, thì khách hàng cần phải hiểu rõ có nhiêu loại dây đang được bán trên thị trường, và đặc điểm nổi bật của chúng như thế nào.

  Chi tiết →

 • Dây đai hàng bằng composite có nên mua hay không

  22-09-2017 // 862 lượt xem

  Các loại dây đai hàng được làm bằng chất liệu composite được đánh giá cao về độ bền, và đem đến sự chắc chắn trong quá trình sử dụng, tuy nhiên giá thành lại cao hơn so với các loại dây thông thường. Vậy vấn đế đặt ra rằng liệu các doanh nghiệp có nên mua sản phẩm này hay không? Liệu nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với các quá trình sử dụng, đồng thời mang đến lợi ích có giá trị ra sao so với dây đai thông thường?

  Chi tiết →

 • Cần lưu ý những gì để mua dây đai hàng giá tốt

  21-09-2017 // 752 lượt xem

  Để mua được nguồn dây đai hàng giá tốt, các khách hàng không chỉ phải tìm hiểu thông tin về những nơi cung cấp, so sánh để đưa ra lựa chọn, mà chúng ta cũng nên đánh giá xem chất lượng sản phẩm của đơn vị đó ra sao, có phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng không? Nhờ đó, những quyết định mua hàng của bạn không gặp phải những sai lầm.

  Chi tiết →

 • Muốn hàng hóa an toàn, hãy cân nhắc khi chọn dây đai buộc hàng

  20-09-2017 // 706 lượt xem

  Liệu lựa chọn loại dây đai buộc hàng có thực sự đóng vai trò quan trọng không? Nếu chúng ta sử dụng các loại dây có chất liệu thông thường, thì nó sẽ đem lại những ảnh hưởng như thế nào? Theo các trường hợp sử dụng, thì việc chọn chất liệu dây ảnh hưởng vô cùng lớn, bởi nó giúp doanh nghiệp tránh các rủi ro không mong muốn, và đảm bảo tốt vấn đề an toàn về hàng hóa khi vận chuyển hay đóng gói.

  Chi tiết →

 • Tìm địa chỉ mua dây đai buộc hàng uy tín và chất lượng ở đâu?

  19-09-2017 // 732 lượt xem

  Đứng trước nhu cầu mua dây đai buộc hàng số lượng lớn không ngừng phát triển, rất nhiều đơn vị muốn tìm kiếm đối tác lâu dài và uy tín, để chúng ta đảm bảo được nguồn sản phẩm, cũng như hưởng được những chính sách ưu đãi tốt nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp như thế nào, thì quả nhiên là một bài toán khó của không ít các doanh nghiệp, công ty về dịch vụ, sản xuất, đóng gói hay vận chuyển.

  Chi tiết →

 • Vì sao các loại dây đai vải trở nên đáng mua với doanh nghiệp?

  18-09-2017 // 918 lượt xem

  luôn là một trong các lựa chọn đáng tin cậy dành cho nhiều doanh nghiệp, cũng như công ty vận chuyển - đóng gói. Tuy nhiên, với nhiều người chưa từng sử dụng qua sản phẩm, họ lại không thực sự chắc chắn đây có phải là một lựa chọn tốt và phù hợp với nhu cầu dùng của mình không. Bởi chỉ cần dây buộc kém sẽ khiến hàng hóa vận chuyển xảy ra nhiều rủi ro.

  Chi tiết →

 • Bạn cần biết những điều gì khi mua dây đai vải

  17-09-2017 // 1,150 lượt xem

  Theo các lời khuyên mua hàng, đặc biệt là khi mua hàng số lượng lớn như dây đai vải, thì điều quan trọng nhất chính là chúng ta cần nên tìm hiểu thật rõ ràng các đặc tính và những ưu điểm của hàng hóa. Việc khách hàng càng có được nhiều thông tin về mặt hàng mình muốn mua, sẽ giúp chúng ta luôn đưa ra lựa chọn phù hợp và thông minh, đồng thời tiết kiệm được chi phí.

  Chi tiết →